Ra mắt tổ hợp chung cư cao tầng Aquaspring

Vào ngày 14/11/2015 vừa qua, Chủ đầu tư HANCO3 và Đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc chính thức ra mắt thị trường dự án Chung cư Aquaspring, 282 Nguyễn Huy Tưởng.

Cuộc đua nâng hạng biệt thự hạng sang bằng tiện ích

Liên tục nâng cấp hạ tầng cảnh quan và cung cấp bổ sung các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, Vinhomes Riverside đang được đánh giá là một trong những dự án biệt thự hạng sang hấp dẫn bậc nhất tại Hà Nội.

Cất nóc Dự án Home City Trung Kính

Vào ngày 23/11/2015, Chủ đầu tư Văn Phú Invest tổ chức Lễ cất nóc Khu căn hộ Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Với chất lượng và tiến độ xây dựng vượt trội, hiện tại, dự án đã xong phần thô, phần đế dự án cũng đã cơ bản hoàn thiện, dự kiến các căn hộ Home City được bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2016, đúng theo tiến độ cam kết.

Địa ốc đón TPP: Cơ hội mới, nhu cầu mới

Tuy không phải là ngành được hưởng tác động trực tiếp nhất, nhưng bất động sản được dự báo sẽ đón những làn sóng mới tích cực khi Việt Nam gia nhập Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Đại gia Việt với cuộc chơi Bất động sản đỉnh cao

Sự vào cuộc của các đại gia tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản đã góp phần định hướng lại thị trường, tạo ra sự thay đổi lớn trong tư duy phát triển các dự án thuộc phân khúc bất động sản cao cấp.

Tín dụng bất động sản chuyển hướng

Tăng trưởng tín dụng bất động sản nửa đầu năm được thống kê lên tới 11% cho thấy, mức tăng trưởng mạnh mẽ việc dải ngân của ngân hàng cho lĩnh vực này. Tuy nhiên, số liệu thống kê các doanh nghiệp niêm yết hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản lại cho thấy, dòng vốn này hầu như không chảy trực tiếp vào doanh nghiệp, mà có thể thông qua nghiệp vụ tài trợ vốn cho các giao dịch của người dân.

Căn hộ nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là nhu cầu thực tế của một bộ phận cư dân giàu có. Dù mới du nhập vào Việt Nam nhưng loại hình bất động sản kết hợp giữa khách sạn và căn hộ condotel (viết tắt của hai chữ condo-hotel) “ăn ý” với các điểm du lịch nổi tiếng đang là phương án đầu tư được nhiều người quan tâm nhất ở thời điểm hiện nay.Chủ đầu tư LDG Group và đơn vị phân phối chính thức Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đưa đến khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ Condotel Grand Central thuộc dự án Grand World Phú Quốc với giá trị đầu tư gia tăng hấp dẫn.

Hướng mở bảo hiểm cho người mua nhà?

Người mua nhà có thể giảm thiểu được rủi ro nếu có doanh nghiệp bảo hiểm tham gia bảo lãnh, song thực chất cơ chế chính sách chưa rộng mở cho loại hình này.