Tin nổi bật

Tăng cường viện trợ cho nhóm “Mekong 5”

Tăng cường viện trợ cho nhóm “Mekong 5”

(Taichinh) - Nhật Bản đã cam kết khoản viện trợ trị giá 750 tỷ Yên (khoảng 6,1 tỷ USD) cho các nước “Mekong 5” bao gồm Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Myanmar và Lào trong vòng 5 năm tới, với nỗ lực tăng cường ảnh hưởng của mình lên khu vực mà nước này cho rằng đóng vai trò then chốt trong tăng trưởng kinh tế và cân bằng chiến lược phát triển.
 Nợ xấu vẫn khó xử lý

Nợ xấu vẫn khó xử lý

(Taichinh) - Hiện có gần 70% nợ xấu liên quan đến bất động sản và hầu hết được đảm bảo bằng bất động sản. Muốn xử lý được tài sản đảm bảo, ngân hàng trước hết phải giữ được tài sản đảm bảo, song việc này rất khó, bởi con nợ thường bất hợp tác. Câu hỏi đặt ra là nên làm như thế nào để hạn chế và thu hồi nợ xấu?
 Giá dầu Mỹ lại phá đáy

Giá dầu Mỹ lại phá đáy

(Taichinh) -Giá dầu Mỹ phiên 8/7 giảm phiên thứ 5 liên tiếp sau khi số liệu cho thấy lượng dầu lưu kho tuần qua bất ngờ tăng, khiến thị trường bất ngờ.