
Tin nổi bật


Kinh tế Mỹ lạc quan, vàng giảm sâu, chứng khoán lình xình
Phố Wall gần như không thay đổi trong phiên giao dịch thứ Năm do các thông tin hỗn hợp về kết quả kinh doanh và cả kinh tế. Trong khi đó, đồng USD tăng mạnh đã đẩy vàng giảm sâu.

Địa ốc Hoàng Quân nhận kỷ niệm chương của HOSE
Tham dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Bộ tài chính Đinh Tiến Dũng, Ông Trần Đắc Sinh – Chủ tịch HĐQT HOSE cùng sự có mặt của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh, đại diện các Bộ ngành và các doanh nghiệp tiêu biểu.

Xuất, nhập khẩu hàng hóa 7 tháng năm 2015

Tình hình chỉ số giá 7 tháng năm 2015
Vay Ngân hàng Nhà nước 30 nghìn tỷ đồng là hoạt động nghiệp vụ bình thường của Kho bạc Nhà nước
Trước dư luận đang đặt ra nhiều câu hỏi về thông tin Bộ Tài chính đề xuất vay Ngân hàng Nhà nước 30 nghìn tỷ đồng để bù đắp bội chi ngân sách nhà nước (NSNN), trả lời phỏng vấn Cổng Thông tin điện tử Bộ Tài chính, Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải khẳng định: Đây chỉ là giải pháp nghiệp vụ mà Kho bạc Nhà nước thực hiện theo cách hoàn toàn bình thường. Đồng thời, ông cũng cho biết: Sẽ giữ mức bội chi NSNN không vượt quá 5% như Nghị quyết của Quốc hội đã đề ra và Bộ Tài chính vẫn đang kiên định mục tiêu điều hành ngân sách nhằm đảm bảo thực hiện đạt các chỉ tiêu đã được Quốc hội và Chính phủ đặt ra…

Báo cáo Ngân hàng Việt Nam 2015 của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế
Báo cáo Ngân hàng Việt Nam 2015 mang đến một cái nhìn tổng thể về tình hình phát triển của các Ngân hàng thương mại nói chung cũng như phân tích đánh giá việc ứng dụng công nghệ thông tin và năng lực phát triển dịch vụ của từng Ngân hàng một cách khách quan và đầy đủ nhất.

Đấu giá gần 2,8 triệu cổ phần VINACHIMEX
Sáng ngày 31/07/2015, Sở GDCK Hà Nội đã tổ chức phiên đấu giá bán cổ phần lần đầu ra công chúng của Công ty TNHH MTV Vật tư và Xuất nhập khẩu Hóa chất (VINACHIMEX) thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam với gần 2,8 triệu cổ phần đưa ra đấu giá, mức giá khởi điểm là 10.000 đồng/cổ phần.

Thị trường bất động sản tăng lượng giao dịch, giảm tồn kho
Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) vừa có văn bản báo cáo cơ quan chức năng về thị trường bất động sản tháng 7/2015. Theo đó, lượng giao dịch thành công và giá bất động sản tiếp tục tăng so với các tháng trước đây.
Phát hiện khối lượng lớn mỹ phẩm không có hóa đơn, chứng từ
Trong đợt kiểm tra cao điểm hoạt động sản xuất kinh doanh hàng giả là dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ ngày 22 đến 29/7/2015, Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh đã kiểm tra 10 vụ sản xuất, buôn bán mỹ phẩm, phát hiện 5 vụ vi phạm, thu giữ một khối lượng lớn mỹ phẩm không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.
Tin đọc nhiều
Chi cục Thuế khu vực II chính thức đổi tên thành Thuế TP. Hồ Chí Minh gồm 29 cơ sở trực thuộc
