Tin nổi bật

Nhiều cơ hội đầu tư tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Nhiều cơ hội đầu tư tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

(Tài chính) Đó là nhận định chung của nhiều nhà đầu tư tại hội nghị “Xúc tiến đầu tư vào khu đô thị mới Thủ Thiêm” do Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng khu đô thị mới Thủ Thiêm phối hợp với Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Xúc tiến thương mại – đầu tư thành phố tổ chức vào sáng 8/05/3013 tại TP. Hồ Chí Minh.
Mở rộng “chiếc áo” pháp lý

Mở rộng “chiếc áo” pháp lý

(Tài chính) Xử lý nợ xấu, tái cơ cấu doanh nghiệp (DN) tiếp tục là chủ đề nóng tại nhiều diễn đàn của năm 2013. Để giải quyết hiệu quả vấn đề này mà ít gây tốn kém, lãng phí, nên chăng các cấp hữu quan cần chú trọng tới việc mở rộng chức năng, nhiệm vụ cho công ty mua bán nợ Việt Nam (DATC).
Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với việc sản xuất sản phẩm phần mềm?

Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với việc sản xuất sản phẩm phần mềm?

(Tài chính) Năm 2013 và những năm tiếp theo, ngành công nghệ thông tin được xem là ngành có triển vọng phát triển với tốc độ cao, đóng góp vào công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Do đó, những ưu đãi về thuế đối với lĩnh vực này đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm.