Ngày 20/3/2016, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Eximland đã triển khai động thổ dự án căn hộ cao cấp Exim Pearl Tower, là một khu phức hợp có đầy đủ tiện ích, mang lại cuộc sống an lành, tiện nghi cho cư dân.
Những tín hiệu tốt về thị trường đã giúp cho các doanh nghiệp bất động sản liên tiếp tung hàng giúp cho khách quan tâm và đầu tư vào bất động sản có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, cũng hết sức thận trọng khi chọn dự án đầu tư.
Ngày 23/3/2016, Công ty TNHH MTV Mai Động đã bán đấu giá hơn 3,6 triệu cổ phần ra công chúng tại Sở GDCK Hà Nội, tương đương 34% vốn điều lệ công ty sau cổ phần hóa, mức giá khởi điểm là 10.000 đồng/cổ phần.
Đó là kết quả của một khảo sát về xu hướng đầu tư tư nhân ở Việt Nam vừa được hãng Kiểm toán và tư vấn Grant Thornton thực hiện và công bố, trong đó ngành bán lẻ và thực phẩm & đồ uống (F&B) được xem là hai ngành hấp dẫn nhất của đầu tư tư nhân.
Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 43/2016/TT-BTC sửa đổi Điều 5 Thông tư số 116/2014/TT-BTC về hướng dẫn một số vấn đề về tài chính đối với các doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện bảo hiểm thủy sản.
Nước này đang trong giai đoạn chuyển dịch từ "Trung Quốc cũ" sang Trung Quốc mới", nhưng cái giá mà người lao động phải trả cho quá trình này vẫn còn là một ẩn số.